Keystone logo
Wisconsin Lutheran College

Wisconsin Lutheran College

Wisconsin Lutheran College

Giới thiệu

Wisconsin Lutheran College là một bốn năm đại học nghệ thuật tự do liên kết với Wisconsin Evangelical Lutheran Thượng Hội Đồng. Nó nằm ở Milwaukee. Các trường đại học có hai học kỳ năm học và trao bằng Cử nhân Nghệ thuật, Cử nhân Khoa học, Cử nhân Khoa học Điều dưỡng, và Master of Arts với nghệ thuật tự do và về chuyên môn và một số chương trình dự bị chuyên nghiệp.

Tại Wisconsin Lutheran College, bạn sẽ không chỉ có các lớp học nhỏ và một loạt các lựa chọn học tập, bạn cũng sẽ có cơ hội để làm việc side-by-side với các giáo sư làm nghiên cứu đột phá bệnh tim, giảng dạy trong các trường học địa phương càng sớm càng năm thứ nhất, đi du lịch tới Zambia cho một điều dưỡng lâm sàng, đi học văn học Anh tại Anh, hoặc tiến hành các nghiên cứu về sinh vật biển ở Grenada.

Nhận được một nền giáo dục nghệ thuật tự do vòng tròn tốt và tận dụng các cơ hội thực tập mạnh mẽ mà làm cho bạn thích nghi với thị trường trong và luôn thay đổi thị trường việc làm, và trang bị cho bạn cho sự nghiệp hoặc trường đại học nỗ lực thành công. Những người chỉ là một vài lý do tại sao WLC có thể là trường cao đẳng hoàn hảo cho bạn.

Điểm nổi bật của học

Chuyên ngành được cập nhật thường xuyên để theo kịp với thế giới thay đổi. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ, mang lại trải nghiệm thế giới thực vào lớp học. Quy mô lớp học nhỏ, cho phép cho một ngày-một cố vấn của giảng viên xếp hạng quốc gia. Sinh viên cũng được chuẩn bị vững chắc cho học viên tốt nghiệp. Cựu sinh viên của chúng tôi nói rằng các lớp học sau đại học của chúng thường là phần mở rộng của các khóa học thực hiện tại WLC. Nó không phải là hiếm đối với giảng viên và sinh viên làm việc cộng tác - một số sinh viên thậm chí xuất bản tác phẩm của mình trên các tạp chí khoa học hoặc trình bày phát hiện của mình tại các hội nghị chuyên nghiệp.

2015-2016 Đại học nhanh Sự kiện

Tổng số học sinh: 1188 Đại học sinh viên-giảng viên tỷ lệ: 12: 1 Trung bình đại học quy mô lớp học: 16 Học sinh nhân khẩu học: 31 tiểu bang và tám nước ngoài Phần trăm sinh viên đại học thường trú: 68% Học sinh dân số: 93% là 18-22 tuổi Hồ sơ của sinh viên năm nhất: 3,43 trung bình GPA trung học và 24 trung bình ACT Hỗ trợ tài chính: 99% của toàn thời gian sinh viên đại học truyền thống được trao viện trợ tài chính. Hoạt động ngoại khóa: thành viên của NCAA Division III và Bắc Athletics Hội nghị Collegiate; 18 môn thể thao đội tuyển; thể thao trong và câu lạc bộ thể thao; ban nhạc buổi hòa nhạc và sáu cụm công trình; ba ca đoàn; 40 câu lạc bộ và tổ chức.

Du học

Một trong những kinh nghiệm bổ ích nhất mà bạn có thể có trong sự nghiệp đại học của bạn đang học ở nước ngoài. Sống ở nước khác, gặp gỡ những người có nguồn gốc đa dạng từ khắp nơi trên thế giới, và ngâm mình trong một nền văn hóa mới sẽ thay đổi bạn, những cách bất ngờ tích cực. Những sinh viên du học tại WLC làm như vậy thông qua một cơ quan hay một kinh nghiệm học tập giảng đạo. Tất cả các khóa học thực hiện thông qua các cơ quan nghiên cứu ở nước ngoài tại các tổ chức quốc tế sẽ được chấp thuận trước để chuyển trở lại WLC.

Địa điểm

  • Milwaukee

    8800 West Bluemound Road , WI 53226, Milwaukee

Câu hỏi