Keystone logo
Wrexham Glyndwr University BEng (Hons) trong Kỹ thuật tái tạo & bền vững
Wrexham Glyndwr University

BEng (Hons) trong Kỹ thuật tái tạo & bền vững

Wrexham, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2024

GBP 9.000 / per year *

Trong khuôn viên trường

* mỗi năm

Giới thiệu

Tại sao chọn khóa học này?

Bằng kỹ sư tái tạo và bền vững của chúng tôi giải quyết một số thách thức lớn nhất mà nhân loại phải đối mặt ngày nay - năng lượng giá cả phải chăng, biến đổi khí hậu, sự nóng lên toàn cầu và kiểm soát ô nhiễm.

Đối với những sinh viên muốn đi đầu trong các giải pháp kỹ thuật mới và hiệu quả về chi phí sẽ giúp đáp ứng nhu cầu về năng lượng tái tạo, bằng cấp này có thể là bước tiếp theo của bạn.

Được phát triển bởi đội ngũ nhân viên tích cực nghiên cứu với kinh nghiệm chuyên môn và học thuật vững vàng, khóa học tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho nghề nghiệp, làm việc với và phát triển các công nghệ sáng tạo trong nhiều lĩnh vực, bao gồm năng lượng tái tạo, công nghệ bền vững, Kỹ thuật điện, Cơ khí, Xây dựng và nhiều ngành khác.

Nhiều nghiên cứu điển hình và các chuyến thăm thực địa trong suốt khóa học, cung cấp mức độ phù hợp với bối cảnh thế giới thực. Các chuyến thăm trước đây bao gồm các chuyến đi đến Núi Điện (dự án thủy điện), Trung tâm Phong bì Tòa nhà Bền vững (SBEC), Trung tâm Công nghệ Thay thế (CAT), các trung tâm nghiên cứu / sản xuất quang điện và các nhà máy năng lượng gió, năng lượng mặt trời, thủy điện và sinh khối.

Bạn cũng có thể chọn học khóa học này như một năm cơ sở BEng (Hons) Kỹ thuật tái tạo và bền vững (bốn năm bao gồm cả năm cơ sở) Mã UCAS: HH3P

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi