Keystone logo
York St John University Cử nhân Ngôn ngữ học giáo dục
York St John University

Cử nhân Ngôn ngữ học giáo dục

York, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

GBP 9.250 / per year *

Trong khuôn viên trường

* Anh và EU 2020-21 toàn thời gian: 9.250 bảng mỗi năm, bán thời gian: 4.265 bảng mỗi năm; Quốc tế 2020-21 toàn thời gian: £ 12,750 mỗi năm

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Quan tâm đến việc điều tra vai trò chính của ngôn ngữ trong giáo dục và nó ảnh hưởng đến việc học của chúng ta như thế nào?

Trong chương trình Ngôn ngữ học giáo dục của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội suy nghĩ về vai trò chính của ngôn ngữ và ngôn ngữ học trong giáo dục, và về cách các cuộc thảo luận xung quanh ngôn ngữ định hình các thực tiễn và chính sách trong lớp học.

96% sinh viên tốt nghiệp từ trường Ngôn ngữ và Ngôn ngữ học của chúng tôi đã có việc làm hoặc học thêm trong vòng sáu tháng. DLhe 2017.

Sự kiện chính

 • Mã UCAS - QX30
 • Địa điểm - khuôn viên York
 • Thời lượng - 3 năm toàn thời gian, 6 năm bán thời gian
 • Ngày bắt đầu - tháng 9 năm 2020
 • Trường học - Ngôn ngữ & Ngôn ngữ học

Tổng quan về nhiên

Chương trình của chúng tôi đặc biệt tập trung vào ngôn ngữ học trong môi trường giáo dục. Ngôn ngữ học liên quan đến việc nghiên cứu ngôn ngữ từ một loạt các quan điểm, bao gồm cả cách nói được diễn đạt, cách cấu trúc ngôn ngữ và liên quan đến ý nghĩa và cách nó liên quan đến ý định và mục đích của người nói trong tương tác xã hội. Bạn sẽ có được nền tảng vững chắc về ngôn ngữ học và sử dụng kiến thức của mình để xem xét các vấn đề thách thức đối với các học viên và các nhà hoạch định chính sách, chẳng hạn như tác động ngôn ngữ của Nhu cầu giáo dục đặc biệt và sự phát triển đa ngôn ngữ trong các lớp học ở Vương quốc Anh.

Bạn sẽ phát triển các kỹ năng cốt lõi về ngôn ngữ học mà bạn sẽ áp dụng cho các bối cảnh giáo dục trong suốt quá trình học. Khóa học này xem xét các ứng dụng của ngôn ngữ học cho lớp học đa ngôn ngữ, để tiếp thu ngôn ngữ thứ nhất và thứ hai, để tiếp thu ngôn ngữ viết và vai trò của ngôn ngữ trong diễn ngôn giáo dục. Bạn cũng sẽ nghiên cứu các mô-đun xem xét các khiếm khuyết ngôn ngữ và chẩn đoán và quản lý chúng.

Có trụ sở tại Trường Ngôn ngữ & Ngôn ngữ học, bạn sẽ có quyền truy cập vào các cơ sở chuyên môn bao gồm Phòng thí nghiệm Ngôn ngữ học chuyên dụng, cũng như cơ hội để thực hiện các dự án nghiên cứu với nhân viên và sinh viên.

Nếu bạn quan tâm đến một nghề nghiệp trong giáo dục, chẳng hạn như trở thành một giáo viên, chuyên gia SEN hoặc nhà trị liệu ngôn ngữ và ngôn ngữ, thì đây là khóa học dành cho bạn. Chương trình này cũng là một bước đệm tuyệt vời cho các lộ trình học sau đại học bao gồm PGCE, Giáo dục và Nhu cầu giáo dục đặc biệt & Bao gồm.

Cấu trúc khóa học

Cấp độ 1

Mô-đun

 • Ngôn ngữ & Ngôn ngữ học tiếng Anh - Mô-đun này nhằm phát triển nhận thức quan trọng của bạn về ngôn ngữ, giới thiệu sự phát triển lịch sử của ngôn ngữ và tiếng Anh, ngôn ngữ học, và một loạt các phương pháp tiếp cận có hệ thống để nghiên cứu ngôn ngữ.
 • Các khái niệm chính trong việc học và giảng dạy ngôn ngữ - Mô-đun này giới thiệu cho bạn về chuyên ngành ngôn ngữ học ứng dụng và các tranh cãi về định nghĩa, phạm vi và mối quan hệ với ngôn ngữ học và giảng dạy ngôn ngữ. Các mô-đun sẽ chuẩn bị cho bạn cho bất kỳ dạy kèm bạn có thể làm trong năm thứ hai và hơn thế nữa.
 • Ngôn ngữ & Xã hội - Mô-đun này khám phá các khía cạnh chính của biến thể ngôn ngữ và mối quan hệ giữa ngôn ngữ và xã hội. Trong suốt mô-đun, bạn sẽ được giới thiệu các thuật ngữ, ý tưởng và phương pháp tiếp cận nghiên cứu ngôn ngữ và xã hội và bạn sẽ điều tra ngôn ngữ như một hiện tượng xã hội.
 • Ngữ pháp mô tả của tiếng Anh - Mô-đun này kiểm tra khung ngữ pháp của các cấu trúc ngôn ngữ. Các cuộc thảo luận cũng sẽ xem xét cấu hình của các yếu tố của khung này liên quan đến ý nghĩa như thế nào. Khi có thể, mô-đun kiểm tra các vấn đề này liên quan đến các văn bản thực.
 • Ngữ âm - Mô-đun này giới thiệu các nguyên tắc của ngữ âm phát âm và hướng dẫn sinh viên trong việc mô tả, nhận biết và sản xuất một tập hợp các âm thanh và ký hiệu của Hiệp hội Ngữ âm Quốc tế.
 • Đa ngôn ngữ - Mô-đun này giải quyết sự đa dạng và biến thể ngôn ngữ của thế giới và đặt ngôn ngữ tiếng Anh trong bối cảnh thế giới đa ngôn ngữ của chúng ta. Sự biến đổi ngôn ngữ và đa ngôn ngữ được coi là hình thành quan điểm ngôn ngữ, tâm lý, văn hóa xã hội và giáo dục.

Tất cả các mô-đun có giá trị 20 điểm tín dụng trừ khi có quy định khác.

Cấp độ 2

Mô-đun

 • Đa dạng ngôn ngữ trong lớp học - Mô-đun này sẽ trang bị cho bạn suy nghĩ về sự phức tạp của việc sử dụng ngôn ngữ trong trường học và những thách thức được đưa ra khi làm việc với các nhóm học sinh cụ thể. Bạn sẽ xem xét khái niệm 'hòa nhập' và tác động của sự gia tăng đa ngôn ngữ trong các lớp học ở Vương quốc Anh.
 • Ứng dụng ngữ âm & âm vị học - Mô-đun này giới thiệu các nguyên tắc cốt lõi của âm vị học, xây dựng và áp dụng các kỹ năng ngữ âm được dạy ở cấp 1. Bạn sẽ được giới thiệu về các khía cạnh của ngữ âm và âm vị học hỗ trợ phân tích các loại ngôn ngữ bao gồm cả ngữ âm trẻ em và ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh .
 • Ngôn ngữ, Giới tính & Tình dục - Ngôn ngữ, giới tính và tình dục là một lĩnh vực đa dạng và thường gây tranh cãi, làm nảy sinh những lý thuyết khác nhau và đôi khi trái ngược nhau. Mô-đun này sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng kỹ lưỡng trong các lĩnh vực chính của yêu cầu ngôn ngữ nữ quyền và queer. Mục đích chính của mô-đun là trao quyền cho bạn tranh luận cho vị trí của riêng bạn và cung cấp cho bạn nền tảng để từ đó phát triển công việc và ý tưởng của riêng bạn.
 • Ngôn ngữ tại nơi làm việc - Mô-đun này bao gồm 10 ngày kinh nghiệm làm việc. Ngoài ra, mô-đun sẽ xem xét các vấn đề và thực tiễn có liên quan trong nơi làm việc cũng như các yêu cầu giao tiếp đối với người tìm việc tiềm năng trong xã hội đương đại.
 • Ngôn ngữ & xóa mù chữ - Mô-đun này sẽ giới thiệu cho bạn các vấn đề chính liên quan đến sự phát triển của kiến thức, tập trung chủ yếu vào phát triển kỹ năng viết.
 • Tâm lý học - Mô-đun này giúp bạn phát triển nhận thức về các khía cạnh tâm lý của kiến thức và sử dụng ngôn ngữ và cung cấp cho bạn bản đồ rộng về các khái niệm, vấn đề, hiện tượng và phương pháp nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực tâm lý học.

Tất cả các mô-đun có giá trị 20 điểm tín dụng trừ khi có quy định khác.

Cấp 3

Mô-đun

 • Thái độ đối với ngôn ngữ - Mô-đun này kiểm tra các quan điểm về ngôn ngữ được tổ chức công khai. Nó bao gồm các chủ đề như tiếng Anh chuẩn và chính xác. Với tài liệu tham khảo cụ thể về giáo dục, nó cũng điều tra các vấn đề xã hội, chính trị và ý thức hệ liên quan đến các quan điểm này.
 • Bệnh học về Ngôn ngữ & Ngôn ngữ - Mô-đun này sẽ cung cấp cho bạn một giới thiệu toàn diện về bệnh lý ngôn ngữ và ngôn ngữ và đánh giá cao về cách các bác sĩ lâm sàng đánh giá và đưa ra quyết định về can thiệp để khắc phục những khó khăn về ngôn ngữ và ngôn ngữ ở cả người lớn và trẻ em.
 • Tiếp thu ngôn ngữ trẻ em - Mô-đun này giới thiệu cho sinh viên các lý thuyết chính về tiếp thu ngôn ngữ trẻ em với trọng tâm là thu nhận âm thanh lời nói. Mô-đun này có một cách tiếp cận hội thảo để tìm hiểu về các quá trình âm vị học điển hình được thấy ở trẻ em và cách các khớp nối này di chuyển về phía hệ thống người lớn theo thời gian.
 • Những phản ánh trong ngôn ngữ học - Mô-đun này nhằm khuyến khích bạn tham gia và phản ánh việc học của bạn trong toàn bộ khóa học của chương trình cấp bằng của bạn. Nó mời bạn đánh giá phê bình và tích hợp các chủ đề từ khắp nơi và ngoài khóa học.
 • Luận án: Ngôn ngữ học giáo dục (40 tín chỉ) - Luận án Ngôn ngữ học giáo dục cung cấp một môi trường trong đó bạn có thể chịu trách nhiệm quản lý việc học và kết quả của chính mình. Môi trường học tập này tạo điều kiện cho nghiên cứu ngôn ngữ độc lập về một chủ đề bạn chọn trong lĩnh vực Ngôn ngữ học giáo dục.

Tất cả các mô-đun có giá trị 20 điểm tín dụng trừ khi có quy định khác.

Dạy & Đánh giá

Chuyển

Các mô-đun Ngôn ngữ học giáo dục được cung cấp bằng cách sử dụng hỗn hợp các bài giảng, hội thảo và hội thảo. Các nhóm hội thảo thường có tới 30 sinh viên.

Kỹ năng học tập và nghiên cứu được nhúng trong các mô-đun, ví dụ, viết và tham khảo học thuật, đánh giá ngang hàng, sử dụng tài nguyên dựa trên web để chia sẻ tài liệu và sử dụng wiki và blog.

Giờ liên lạc

Bạn sẽ có ba mô-đun mỗi học kỳ (ngoại trừ học kỳ cuối cùng của bạn khi bạn sẽ có một mô-đun luận văn 40 tín chỉ và một mô-đun khác). Các mô-đun có ít nhất ba giờ thời gian liên lạc mỗi tuần. Các buổi giảng dạy có thể được trải đều trong tất cả năm ngày trong tuần hoặc có thể tập trung vào ít ngày hơn. Các phiên giảng dạy được lên kế hoạch từ 9 giờ sáng đến 8 giờ tối Thứ Hai, Thứ Ba và Thứ Năm, 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều Thứ Tư và 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều Thứ Sáu.

Cũng như các buổi được giảng dạy, bạn cũng sẽ có các hướng dẫn học tập trong suốt học kỳ, bạn có thể thiết lập các hướng dẫn với gia sư mô-đun của mình và bạn sẽ có thể tham dự các sự kiện như Bài giảng Colloquium và Bài nói ngôn ngữ.

Thời gian tự học

Nếu bạn tham gia với chúng tôi từ trường học, đại học hoặc nơi làm việc, bạn có thể sẽ cảm thấy bạn có một thời gian biểu tương đối trống rỗng. Điều này là do một mô-đun 20 tín chỉ, tương đương với 200 giờ học, có ba giờ một tuần thời gian liên lạc - phần còn lại là nghiên cứu mà bạn dự kiến sẽ tự thực hiện.

Chúng tôi hỗ trợ sinh viên đạt được điều này bằng cách đưa ra nhiều hướng dẫn về những gì cần học, bao gồm cả việc đọc và chuẩn bị đánh giá hàng tuần, và cung cấp các hướng dẫn thường xuyên và các phiên thả vào với gia sư mô-đun để bạn có thể nhận phản hồi về công việc của mình. Tất cả các mô-đun được hỗ trợ bởi các tài liệu được lưu trữ trên Moodle, Môi trường học tập ảo của trường đại học.

Nhân sự

Bạn sẽ được giảng dạy bởi các nhân viên học thuật tại Trường Ngôn ngữ & Ngôn ngữ học. Hiệu trưởng là Tiến sĩ Rachel Wicaksono. Chương trình Ngôn ngữ học giáo dục được quản lý bởi Giám đốc môn Ngôn ngữ học, Nikki Swift. Nhân viên hỗ trợ của trường đại học được tích hợp tốt vào chương trình của chúng tôi, ví dụ, một đại diện từ thư viện đóng góp các phiên nghiên cứu và tham khảo trong suốt quá trình của chương trình.

Phương pháp đánh giá

Phương pháp đánh giá khác nhau từ mô-đun để mô-đun. Có một bài kiểm tra về ngữ pháp mô tả của tiếng Anh trong học kỳ hai của năm đầu tiên. Các phương pháp đánh giá khác bao gồm các bài tiểu luận, thuyết trình, phân tích dữ liệu, kiểm tra trực tuyến, đánh giá ngang hàng, kiểm tra lớp học, bài đăng trên blog và đề xuất nghiên cứu và báo cáo.

Yêu cầu đầu vào

Chứng chỉ

Yêu cầu đầu vào tối thiểu cho khóa học này là:

 • 96 điểm UCAS
 • 3 chứng chỉ tiếng Anh ở cấp độ C / 4 trở lên (hoặc tương đương) bao gồm cả tiếng Anh

Lệ phí và tài trợ

Để học lấy bằng đại học với chúng tôi, bạn sẽ cần phải trả học phí cho khóa học của mình. Bạn trả bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào việc bạn là sinh viên Vương quốc Anh và EU hay sinh viên quốc tế (không thuộc EU). Học phí được tính cho mỗi năm của khóa học của bạn.

Nhập cảnh Anh và EU 2020

Học phí cho năm 2020 nhập học vào Quỹ, BA và BSc, PGCE Tiểu học và Trung học và đại học của chúng tôi là 9.250 bảng mỗi năm cho sinh viên toàn thời gian ở Vương quốc Anh, EU, Jersey, Guernsey và Isle of Man.

Đối với sinh viên Vương quốc Anh, EU, Jersey, Guernsey và Isle of Man học bán thời gian, học phí cho năm 2020 để tham gia các khóa học trên là £ 4,265 mỗi năm.

Học phí có thể bị lạm phát trong những năm tới.

Tìm hiểu thêm về tài trợ cho Năm thành lập hoặc Năm vị trí bằng cách truy cập các trang Tư vấn tài trợ trên trang web của chúng tôi.

Nhập cảnh quốc tế (không thuộc EU) 2020

Học phí cho năm 2020 để vào Học viện, Cử nhân và Cử nhân, PGCE Tiểu học và Trung học và đại học của chúng tôi là 12.750 bảng mỗi năm cho sinh viên quốc tế (ngoài EU).

Do luật nhập cư, sinh viên quốc tế có visa Cấp 4 phải học toàn thời gian. Để biết thêm thông tin về các yêu cầu thị thực và thị thực du học ngắn hạn, vui lòng truy cập các trang Visa và Di trú quốc tế.

Thông tin thêm về tài trợ cho nghiên cứu của bạn có sẵn trên trang Phí và Tài trợ quốc tế của chúng tôi.

Học phí có thể bị lạm phát trong những năm tới.

Chi phí bổ sung và hỗ trợ tài chính

Cũng có thể có một số chi phí bổ sung cần tính đến trong suốt các nghiên cứu của bạn, bao gồm chi phí chỗ ở.

Chi phí liên quan đến khóa học

Trong khi học để lấy bằng, có thể có thêm chi phí liên quan đến khóa học của bạn. Điều này có thể bao gồm mua thiết bị cá nhân và văn phòng phẩm, sách và các chuyến đi thực địa tùy chọn.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Cử nhân ngôn ngữ và giảng dạy tiếng Anh
  • Lincoln, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
 • Bachelor of Arts (BA) Majoring in Linguistics
  • Dunedin, New Zealand
 • BSc (Hons) Trị liệu ngôn ngữ và lời nói
  • Manchester, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland