Keystone logo

2021 Đơn đăng ký hiện đã được đóng - Đăng ký để nhận thông tin cập nhật khi học bổng tiếp theo được công bố!

Đạt được ước mơ của bạn với Học bổng Keystone!

Học bổng Keystone là gì?

Keystone Academic Solutions cung cấp bốn học bổng đại học và hai học bổng sau đại học. Học bổng sẽ được trao cho sáu sinh viên có nền tảng học tập tốt và có thể thể hiện động lực để thay đổi thế giới thông qua giáo dục của họ.

Ai có thể nộp đơn?

Sinh viên tương lai từ 18 tuổi trở lên khi bắt đầu chương trình và đang có kế hoạch theo học chương trình đại học hoặc sau đại học toàn thời gian. Khám phá các trang web dành cho sinh viên của chúng tôi ngay hôm nay để tìm chương trình học của bạn và giành được một trong sáu Học bổng Keystone hiện có!

Làm thế nào để đăng ký Học bổng Keystone?

Vui lòng điền thông tin chi tiết của bạn và chúng tôi sẽ cho bạn biết khi học bổng tiếp theo được tung ra!

Giới thiệu về các giải pháp học thuật của Keystone

Keystone Academic Solutions giúp hơn sáu triệu sinh viên mỗi tháng tìm thấy chương trình học hoàn hảo cho họ. Chúng tôi giúp sinh viên tương lai khám phá hàng trăm lựa chọn học tập và điểm đến ở một nơi, mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi thu thập tất cả thông tin và tin tức có liên quan về giáo dục đại học và cung cấp cho sinh viên một nền tảng và công cụ để trò chuyện trực tiếp với các cán bộ tuyển sinh đại học và cao đẳng trên toàn cầu. Khi làm như vậy, chúng tôi trao quyền cho mọi người ở khắp mọi nơi lựa chọn giáo dục để họ có thể đạt được các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của mình!

Khám phá các trang web của chúng tôi ngay hôm nay để tìm chương trình học của bạn

  • Logo nghiên cứu chăm sóc sức khỏe
  • Logo nghiên cứu cử nhân
  • Logo nghiên cứu luật