đại học văn bằng / sau đại học về công nghệ sinh học và thực phẩm
Castelo Branco University of Applied Sciences
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Castelo Branco, Bồ Đào Nha
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Mục tiêu
Học sinh cần phải biết chiều sâu của thực phẩm, nhằm quản lý việc chuyển đổi nguyên liệu, nhằm tối ưu hóa công nghệ để bảo toàn giá trị dinh dưỡng và cảm quan của họ, tính đến tất cả các khía cạnh của quản lý chất lượng, môi trường và an toàn thực phẩm.
Nên có thể thực hiện các đặc tính và kiểm soát các thông số sinh học và hóa lý, vi sinh và cảm quan thực phẩm.
Cuối cùng, một kỹ thuật viên với sự hình thành các kỹ thuật sinh học và thực phẩm nên có thể sử dụng các kiến thức thu được để thu thập, lựa chọn, phân tích và giải thích các thông tin có liên quan để biện minh cho các giải pháp để nơi làm việc của bạn.
Nghề nghiệp
- Kinh doanh - sản phẩm công nghệ sinh học - thực phẩm với các quá trình cơ bản vật lý hay hóa lý - sản phẩm thực phẩm chế biến thịt, cá và sản phẩm cá - ngành công nghiệp dược phẩm - nhà máy xử lý nước, nhà máy xử lý nước thải và nhà máy xử lý chất thải phân tích trong phòng thí nghiệm - - rắn Tư vấn Kinh doanh - vật tư khoa học công ty tiếp thị và công nghệ - các hoạt động R & D - các sản phẩm nông nghiệp các công ty tiếp thị hoặc các sản phẩm phục vụ nông nghiệp - Hành chính - Kiểm tra chất lượng thực phẩm - Giám sát kỹ thuật - Công bố và thông tin - hoạt động giảng dạy ở các cấp độ khác nhau, từ trường trung học thông qua giáo dục hoặc theo dõi việc dạy nghề cho giáo dục đại học